Shop hoa Tam Kỳ

Những điều nên biết về mẫu hoa khai trương mang tên “Bay xa” của shop hoa tươi Tam Kỳ

  1. Ngày đăng: 27-04-2019 16:18:35
  2. Lượt xem: 748
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 748 Lượt xem

Bạn đã chuẩn bị những mẫu hoa khai trương đầy ý nghĩa gửi đến bạn bè và người thân của mình trong ngày quan trọng ấy chưa? Nếu chưa hãy tham khảo mẫu hoa mang tên “Bay xa” của shop hoa tươi Tam Kỳ nhé !

 

Hoa và hoa khai trương có ý nghĩa như thế nào đến cuộc sống con người.

                                                                                                                
Hoa là một loại thực vật vô cùng đặc biệt. Bởi ở những loại thực vật khác ra hoa sẽ ra trái nhưng ở những loại hoa dùng để trang trí thì lại không như vậy. Hoa còn đặc biệt ở chỗ chúng là một loại thực vật có nhiều ý nghĩa với cuộc sống con người. Hoa không những trang trí cho xã hội thêm đẹp, một môi trường sống trong lành mà chúng còn thay người gửi gửi đến những tâm tư, những tình cảm giấu kín hoặc những nỗi lòng khó nói. Hoa còn là một loại thực vật mang nhiều màu sắc, góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn. Chính vì những ý nghĩa và vai trò đặc biệt như thế nên hoa luôn được mọi người nâng niu và trân trọng. Hoa có thể làm món quà gửi tặng trong nhiều dịp khác nhau như: hao tặng tình yêu, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa cưới, hoa viếng, hoa kỷ yếu,… Hoa trong khai trương đóng một vai trò quan trọng đó là mang đến những điều tốt lành nhất dành cho gia chủ. Hoa cũng là một vật không thể thiếu trong khai trương, hoa sẽ làm buổi khai trương thêm màu sắc và ý nghĩa hơn rất nhiều.


 
Giỏ hoa hồng khai trương để bàn cg92

Giỏ hoa hồng khai trương để bàn cg92
 

===> Xem thêm một số mẫu hoa tại shop hoa tươi Tam Kỳ 
 

Mẫu hoa “Bay xa” mang lại những ý nghĩa gì?

 
Mỗi mẫu hoa mà chúng tôi thiết kế ra đều có một ý nghĩa và một đặc trưng riêng. Trong mẫu hoa khai trương Tam Kỳ thì mọi thiết kế của chúng tôi đều liên quan đến việc mang lại những may mắn và phát tài cho gia chủ. Với mẫu hoa “Bay xa” những nghệ nhân cắm hoa tạo ra với mong muốn những ước mơ ấp ủ sẽ được bay cao và bay xa đến bến bờ của thành công và hạnh phúc. Mẫu hoa là một lựa chọn thông minh cho người gửi, vì trong các dự án kinh doanh thì mong muốn đưa công ty mình lên một tầm cao mới là một điều cần thiết và quan trọng. Người nhận sẽ rất vui khi nhận được mẫu hoa với những ý nghĩa tuyệt vời như thế và chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc khi sở hữu món quà đó của bạn.

 
Mẫu hoa khai trương mang tên

Mẫu hoa khai trương mang tên "Bay xa"
 

Ý nghĩa của cẩm tú cầu trong mẫu hoa “Bay xa”

 
Hoa cẩm tú cầu thường với những màu sắc tiêu biểu như màu trắng, màu xanh, màu tím, màu hồng. Những màu sắc của hoa xuất hiện dựa vào độ PH của môi trường sống. Hoa cẩm tú cầu ngoài đại diện cho tình yêu thì chúng còn là loại hoa biểu tượng của sự chân thành, tấm lòng biết ơn sâu sắc. Hoa cẩm tú cầu khi được đặt trong nhà sẽ mang lại vẻ đẹp và những may mắn dành cho gia chủ. Hoa cẩm tú cầu trong mẫu hoa trên với những chùm hoa xanh nhẹ nhàng nhưng sang trọng và tinh tế tạo ra điểm nhấn và ấn tượng cho mẫu hoa. Hoa cẩm tú cầu là loại hoa sống và sinh trưởng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng chúng vẫn vươn lên mạnh mẽ như muốn nhắn nhủ đế người nhận luôn cố gắng và tiến về phía trước một cách hiên ngang nhất.

 
Giỏ hoa để bàn khai trương ở Tam Kỳ cg04
Giỏ hoa để bàn khai trương ở Tam Kỳ cg04
 

Hoa đồng tiền đỏ

 
Hoa đồng tiền luôn là một trong những lựa chọn đặc trưng trong dịp khai trương. Hoa đồng tiền đỏ trong mẫu hoa trên được cắm xen kẽ và bao phủ quanh những chùm cẩm tú cầu và hoa hướng dương. Hoa đồng tiền đỏ đại diện cho sự quyết tâm, cho may mắn và sự thịnh vượng của người kinh doanh. Loài hoa còn mang ý nghĩa của việc chinh phục thử thách và thực hiện đam mê của mình một cách cháy bỏng và quyết liệt.


 
Lãng hoa khai trương với hoa đồng tiền đỏ qna165

Lãng hoa khai trương với hoa đồng tiền đỏ qna165​
 

Hoa hướng dương trong khai trương

 
Hoa hướng dương trong mẫu hoa trên được cắm nổi bật trên nền hoa đồng tiền và cẩm tú cầu. Hoa hướng dương đại diện cho chân lý, cho ánh mặt trời chiếu soi. Hoa hướng dương mang đến niềm hạnh phúc, niềm vui và những may mắn, tài lộc trong kinh doanh. Ngoài ra, mẫu hoa còn có sự xuất hiện của những loại hoa phụ khác tạo thành một lãng hoa khai trương Tam Kỳ vô cùng ý nghĩa.


 
Hoa hướng dương khai trương Tam Kỳ g20

Hoa hướng dương khai trương Tam Kỳ g20
 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Tam Kỳ

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
      


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0949.856.519